เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

อยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นมีใครเป็นทั้งพ่อและแม่ไหมคะ แล้วดูแลตัวเองหรือต้องทำอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นพาหะสายพันธุ์รุนแรงทั้งแม่และพ่อค่ะ ถ้าท่องแล้วแนะนำให้ตรวจตามขั้นตอนของหมอแต่ทั้งเตรียมตัวท้องแนะนำให้ออกกำลังกาย คุณผักใบเขียว คร่าวๆประมาณนี้ค่ะ