แม่ๆ ท่านไหนเป็นผื่นขึ้นตอนท้องไหมค่ะ.จ ะเป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว มีวิธีแก้ให้หายยังไงกันบ้าง ตอนนี้ 37 w ค่ะ

เป็นผื่นแดงจุดๆ คล้ายผื่นเหงื่อขึ้นตามแขนขาและหลัง จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิวบาง จะเป็นผื่นหาหมอเอายาทาค่ะ