ในรูปคือใช่มูกเลือดรึเปล่าคะแต่มีเลือดออกมานิดเดียวแทบมองไม่ค่อยเห็น

มีปวดเหมือนคล้ายป.จ.ด ต้องไปหาหมอไหมคะพอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้คะเห็นบ้างคนบอกต้้องปวดท้องถี่ด้วยถึงไป ??ตอนนี้ 37+4w

ในรูปคือใช่มูกเลือดรึเปล่าคะแต่มีเลือดออกมานิดเดียวแทบมองไม่ค่อยเห็น
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ. ไปเลย บางคนคลอดช้าเร็วไม่เท่ากัน อย่านิ่งนอนใจ