ปัสสาวะ

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่า ใครเคยปัสสาวะเป็นสีน้ำตาลขุ่นๆบ้าง บ้านนี้เป็นแต่ไม่มีอาการปวดหรือแสบอะไรเลย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้22wค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องส่วนมากจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่อนข้างง่าย ตอนเราท้องก็เป็น เป็นแบบไม่รู้ตัว