37 w พอดี เมื่อตอน 36 w มีอาการเจ็บเตือน ตอนนี้ อยู่ดีๆ ปวดหน้าขาด้านในมาก แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ?

ตามด้าน37 w พอดี เมื่อตอน 36 w มีอาการเจ็บเตือน ตอนนี้ อยู่ดีๆ ปวดหน้าขาด้านในมาก แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ? เป็นปวดเมื่อยมาก อาดารแปลกๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37 w ตอนนี้แทบเดินไม่ออกค่ะ ปวดไปหมด ทรมารมากค่ะ วันนี้มีน้ำใสๆเหนียวๆออก มานิดๆ ?

เป็นค่ะ ช่วงใกล้คลอดนี้แหละค่ะทรมานที่สุด