แม่คนไหนเป็นผื่นหนักขนาดนี้บ้าง

เป็นผื่นหนักมาทั้งแขนทั้งขา ใช้ยาอะไรทาก็ไม่หาย 8เดือนแล้วเป็นหนักมาก

แม่คนไหนเป็นผื่นหนักขนาดนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอให้ยามาทาสองวันหายเลยค่ะ

4y ago

หมอบอกเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ให้ยาไรมาเลยคะ