สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้6w5dชอบมีอาการเบื่ออาหารแล้วก็ปวดหัวบ่อยๆแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะพอมีวิธีแก้ไหมค่ะ

เป็นบ่อยทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เบื่ออาหารน่าจะเกิดจากแพ้ท้องคะ ส่วนอาการปวดหัว พยายามพักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียด แต่ถ้าปวดมากจริงๆสามารถทานพารา เพื่อบรรเทาอาการได้คะ ขอให้หายไวๆนะคะ😘😘

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะทรมานมากไม่กล้ากินยาเลย