มันคือนํ้านมไหมค่ะ

เป็นนํ้าสีใสๆออกจากนมเราค่ะพึ่งท้องได้11weekเองค่ะเป็นสีใสๆมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ห้ามบีบนะค่ะ

2mo ago

ปกติค่ะ พยายามอย่าไปบีบ หรือ จับบ่อยนะค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะ ถ้ามีเจ็บมากๆ แนะนำ ไปฝากครรภ์ตามนัด แล้วแจ้งพยาบาล ให้ตรวจให้ก็ได้ค่ะ