แปรงฟันแล้วเลือดออกตามซอกฟัน

เป็นทุกวันค่ะ แปรงเบาๆก็ออก คือห้ามโดนเลย ปกติเป็นคนเหงือกเยอะแต่พอท้องก็เป็นทุกครั้งที่แปรง เลือกออกทุกซอกที่แปรงเลยค่ะ เป็นปกติรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้เหงือกจะบวมตลอดเวลาแปรงฟันเลือดจะออกแล้วออกเยอะด้วยแต่พอคลอดแล้วก็หายนะแม่แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้ค่ะ