เด็กหญิง1ขวบ

เด็กหญิง1ขวบ เวลาน้องง่วงนอน แต่ไม่นอน ต้องทำยังไงดีคะ พอน้องง่วง ก็จะร้อง แต่ไม่ยอมนอนค่ะ เป็นทุกวันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กล่อมก่อนเวลานอน 20-30 นาทีค่ะ เวลาง่วงมาก ๆ ก็งี่เง่าแม่