ขอสอบถามแม่ๆ

ครรภ์ 37+3 weeks มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดตอนตื่นเช้ามา เป็นปกติรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่37+4 จะไหลออกมาเเต่ช่วงเช้า 3-4 วันได้เเล้ว ระหว่างวันก็มีบ้างเล็กน้อย เป็นบางวัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทางนี้พึ่งได้ 36+5 w

ถ้าเป็นน้ำคล้ำจะไม่มีกลิ่น

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ