ลูกร้องไห้งอแงเยอะมากเลย

เป็นทุกครั้งก่อนจะนอน กว่าจะ หลับได้แต่ละรอบต้องร้องไห้ต้องเสียน้ำตาก่อนนอนทุกครั้งไป ถ้าได้ร้องแช้วกล่อมเป็นชั่วโมงกว่าจะหลับกว่าจะสงบจะส่งผลต่ออารมณ์ของเด็กตอนโตไหมคะ จะกลายเป็นเด็กขี้หงุดหงิดเอาแต่ใจหรือเปล่า ตอนนี้น้อง 2 เดือน 25 วันค่ะ แม่กลุ้มมากเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนีเป็นเหมือนกันเลยค่ะ2เดือน25วัน ต้องอุ้มเดินวนหลายๆรอบกว่าจะสงบได้ พอวางก้ร้องอีกเล่นให้เค้าอารมดีก่อนแล้วให้เค้ากินนมอุ้มพาดบ่าไม่ถึง10นาทีค่ะหลับ อาจจะเป็นเพราะเค้าง่วงเกินไปแต่อากาศไม่อำนวยก้เลยสะสมจนนอนไม่ค่อยจะหลับทั้งที่ง่วงเลยทำให้งอแงนอนยาก

ลองพาน้องไปพบแพทย์ดูรึยังคะ อาจเสี่ยงอาการโคลิคก็ได้นะคะ

5y ago

เคยไปแล้วค่ะตอนนั้นที่พาไป 1 เดือนกว่าๆ ร้องหนักมาก ร้องตลอดเวลากว่าตอนปัจจุบันนี้ หมอว่าให้อดทนค่ะเดี๋ยว 3 เดือนไปจะดีขึ้นเอง 😭😭