ทะเลแรกของพี่พอร์ช 1Y6M23D ❤️ น้องพอใจ 34W1D 🎀

เป็นทริปแรกของพอร์ช เป็นทริปที่พอร์ชสนุกที่สุด ไม่งี่เง่าเลย 👏👏 ส่วนลูกสาว (น้องพอใจ) ก็เป็นเด็กดีในท้องแม่มากค่ะ 💕 แต่คุณแม่งอแงตอนนั่งรถมา เวียนหัว อยากอาเจียน 😵‍💫 เจ็บใต้ราวนมขวาเหมือนเดิม พอได้ลงรถได้แวะทำบุญ ได้ขยับก็ดีขึ้น แล้วก็เป็นอีกวนๆ ไป ✌️ แวะทานอารหาร พาเด็กๆ เล่นทราย เล่นน้ำ มาเช็คอินที่พักรู้สึกปวดขาขวามากกกกก 😢 ต้องให้ป๊านวดให้ แล้วก็เล่นสระน้ำ ไปทานอาหารค่ำ จนเข้านอนตอนนี้ก็ปวดขามากเหมือนเดิม คงเป็นเพราะน้ำหนักเยอะ 🥲 พรุ่งนี้อีกวัน แต่เห็นลูกมีความสุข “แม่สู้ค้าบ ❤️

ทะเลแรกของพี่พอร์ช 1Y6M23D ❤️ น้องพอใจ 34W1D 🎀
1 ตอบกลับ

สวยมากเลยค่ะแม่ ไปเที่ยวทะเลไหนกันคะ

3y ago

หัวหินค่ะแม่ 😍❤️ พักที่โรงแรมVananava ค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากค่ะแม่ 💕