แบบนี้ตกขาวหรือว่าอะไรคะ

เป็นตั้งแต่เช้าค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆแต่ไม่ปวดท้องนะคะตอนนี้30wค่ะ

แบบนี้ตกขาวหรือว่าอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแบบไหนคะ?แม่สังเกตุเป็นรึเปล่ามั่นสังเกตุนะคะ ถ้าแข็งกดไม่ลงแข็งทั่วท้องแข็งถี่ทุก2-3-5นาทีอันตรายค่ะถ้าแข็งบางจุดรึเป็นฝั่งๆแบบนี้ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

แข็งเป็นจุดค่ะ