ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ ปวดๆหายๆ เป็นตั้งแต่เช้าค่ะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ 34+5 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆไม่หายควรหาหมอนะคะแม่ ถ้าเจ็บเตือนจะเจ็บนอนพักก็หายไปค่ะ