ถามคนใกล้คลอดค่ะ

มีมูกไหลออกมาแสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยท้องได้30Wค่ะ

10 ตอบกลับ

มูกใสมูกขุ่นคือปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดปนออกมาด้วยและไม่มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยและเจ็บปวดท้องบีบ 30วีคยังไม่ใช่ใกล้จะคลอดนะคะ

30วีคแค่7เดือนนิดๆเองนะคะ ต้อง36วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติต้องรีบไปหาหมอค่ะ 3เดือนแรกกับ3เดือนหลังต้องระวังเปนพิเศษ

ไปหาหมอค่ะแม่มีมูกไม่ปกติจะคลอดตอนนี้ไม่ได้ยังไม่ถึงเวลาโอกาสรอดน้อยมาก30wน่าจะได้ยื้อคลอดที่โรงบาล

มูกใสหรือมูกเลือดคะ ถ้ามูกใสน่าจะเป็นตกขาวแต่ถ้ามูกเลือดแสดงว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

ถ้าเป็นมูกเลือดสดคือสัญญาณเลยค่ะ น้ำคร่ำต้องเดินด้วย ต้องให้คุณหมอประเมินค่ะ

7 เดือนกว่า จะคลอดแล้วร๋อคุณแม่ หมอนัดคลอดวันไหนน

มูกใกล้คลอดหรือมูกตกขาวคะแม่ 30w เองค่ะแม่

2y ago

ปรึกษาหมอดีมั้ยคะ มูกแบบไหน

ใข่ค่ะแม่ เพราะตอนปอก็น้ำคล่ำแตกค่ะ

อาการตกขาวไหมคะ

ใกล้คลอดคือ38+