ท้อง31w+2 ตะกิน

เป็นตะคิวที่ท้องทรมานมากจะเป๋นอัตรายไหมคะเป็นคน นกลางคืนแทบทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตะคริวอันตรายค่ะ ถึงจะไม่ท้องก็ตาม

4y ago

คนท้องมันเป็นปกติค่ะถ้าไม่เป็นทุกวันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นตลอดก็เสี่ยงอยู่ค่ะ เราเคยฟังอาจารย์หมอบรรยายมา