มีแม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นตอนท้อง7เดือนค่ะ

มีแม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกันจ้า ตอนนี้เริ่มไม่คันแล้ว แต่เป็นรอยดำ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ทาขมิ้นก็พอทุเราได้อยู่ค่ะ

เราก็กำลังเป็น ที่ขาและหลังท้องเป็นด้านเดียว คันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก ท้อง แขน ขา เกาจนลายไปหมด

ของเราเป็นแบบนี้ คันมาก เพิ่งท้องได้ 3 เดือน

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​แต่เป็นที่หลัง

เป็นค่ะ เเต่ไม่เยอะขนาดนี้ คันมากเลยยย

เป็นผื่นๆเล็กๆคะ นิดหน่อย ท้อง 3 เดือน

เราก้อเปน แค่ไม่ขนาดนี้คันมากเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค้ะท้องขาทั้งท้อง