เป็นหวัดตอนท้อง

แม่ๆคะ เป็นตอนท้อง 6week แสบจมูกด้วยคะ มีวีธีรักษาไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มนํ้าอุ่นบ่อยๆค่ะ นํ้าอุ่นช่วยได้เยอะมากค่ะบ้านนี้เป็นหนักขนาดไหนไม่เคยกินยาเลย ค่ะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูก จิบน้ำอุ่น