ผื่นคัน

มีผื่นคันแบบนี้ขึ้นที่ขา แล้วลามมาที่แขน เป็นตอนท้อง เกี่ยวกับฮอร์โมนหรือป่าวค่ะ และจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำกน่อยค่

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

พบหมอค่ะเราเป็นตอน5เดือนมันคันๆตลอดนอนก็ไม่หลับทนอยู่2อาทิตย์พยาบาลว่ารอทำไมมันอาจอันตรายถึงลูกในท้องได้ถ้าครรภ์เป็นพิษ