เป็นตกขาวเป็นๆหายบางครั้งก็ลำคาญ​ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ​มีข้อแนะนำไงบ้างคะ​ ท้องแรกคะ

เป็นตกขาวเป็นๆหายๆบางครั้งก็ลำคาญ​ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ​มีข้อแนะนำไงบ้างคะ​ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ติดเชื้อรึเปล่าคะ ถ้าติดเชื้อต้องหาหมอค่ะหมอจะให้ยารักษา