ท้อง8สัปดาห์

เป็นตกขาวปนน้ำตาลเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ไปหาหมอ หมอว่าเป็นเลือดเก่า บวกกับแท้งคุกคาม ให้พักผ่อนเยอะๆ เป็นอยู่ 1-2 วันก็หายไปเกือบจะอาทิตย์หนึ่ง ละเมื่อวานกับวันนี้ก็มาเป็นอีก ก็คิดว่าเลือดมันน่าจะค้างอยู่ที่ช่องคลอด เพราะหมอตรวจปากมดลูกก็บอกว่าปกติค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวาน น้องก็โตขึ้น ปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวลกันไปมากเน๊าะ

ขอบคุณคะ