คลอดลูกได้เดือนกว่าตรวจหลังคลอดแล้วใช้ยาสอดได้ไหมค่ะผ่าคลอดค่ะ

เป็นตกขาวต้องแต่ยังไม่ท้องเป็นมาหลายปีแล้วแต่ไม่กล้าใช้กลัวมากแต่มันก็ไม่ยอมหายออกทุกวันเลยเลยซื้อยาสอดมาผ่าคลอดได้เดือน10กว่าวันใช้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ