37w5d

เป็นตกขาวคะเวลาไหลจะรู้สึกเลยเหมือนประจำเดือนไหล แต่ไม่ได้ไหลทั้งวันนะคะ วันนึ่งประมาน2-3ครั้งคะ อยากทราบว่ามีคัยเป็นไหมคะ ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะคลอดอีกไม่กี่วัน ตกขาวไม่มีกลิ่น วันหนึ่งก็ไม่เกิน 4 ครั้ง ตอนนี้ก็ 38 วีค 3 วันแล้วค่ะ

6y ago

ใช่คะ ไม่มีกลิ่นเป็นน้ำใสๆแล้วมีตกขาวปนออกมาไม่เยอะคะ

เป็นคร้ ใกล้แล้วคร้บ้านนี้เป็นอาทิตย์หนึ่งคลอดเรยคร้ สังเกตอาการเจ็บท้องดีๆคร้ช่วงนี้ลุ้นอย่างเดียว