37w5d ตอนนี้ใส่รองเท้าคู่ใหญ่สุดก็ยังแน่น ใครที่บวมแบบนี้บ้างคะ ขออภัยภาพที่ไม่เหมาะสมนะคะ

37w5d
ตอนนี้ใส่รองเท้าคู่ใหญ่สุดก็ยังแน่น ใครที่บวมแบบนี้บ้างคะ
ขออภัยภาพที่ไม่เหมาะสมนะคะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้าเท้าบุ๋มแล้วไม่คืนรูป แนะนำหาหมอเลยนะคะ อันตรายค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ