มีเลือดออก ขณะตั้งครรภ์ 3 เดือนหลังไปหาหมอ เเละฉีดยากันเเท้งคุกคาม เเล้วยังมีเลือดออกไม่หยุด

2 ตอบกลับ

พักผ่อน ขยับให้น้อยที่สุด ดูแลตัวเองดีๆแม่ พยายามอย่าเครียด บ้านนี้ก็เคยมีเลือดออกหลังรก แบบไม่มีเลือดซึมออกมาเลย จนต้องฉีดยากันแท้ง 3 เข็ม อาทิตย์ละเข็ม ตอนนี้ 35 w+2 แล้วค่ะ เดี๋ยวเลือดก็หยุดนะแม่ พักทำงานบ้านเดินเยอะ ยกของไปก่อน

นอนพักเยอะๆค่ะแม่