คิดว่าจะสบายไปสักหน่อย

เป็นงั้นไป๊..อาทิตย์แล้วตรวจปกติ มาอีกอาทิตย์นี้ผิดปกติชะงั้น ทุกข์หนักขึ้นมาอีก..ตรวจไม่เหมือนกันแท้ๆ ทำใจแทบไม่ทัน จนจะคลอดอยู่แล้ว อีกนิดเดียวเองลูก..ขอให้ทุกอย่างดีด้วยเถิดสาธุ หายๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อย่ากังวลไปเลย 💗