ผื่นที่หน้า

ผื่นขึ้นที่หน้าแบบนี้ เป็นๆ หายๆ เกิดจากอะไร และทำอย่างไรจะหายคะ

ผื่นที่หน้า
5 ตอบกลับ

ถ้าน้องพึ่งคลอด​ เค้าจะเรียกผื่นเด็กค่ะ​ เดี๋ยวจะหายเอง​ ลูกเราเป็นตั้ง4เดือนกว่า​ กว่าจะหายค่ะ​ แรกๆก็กังวลหาหมอถี่มาก​เพราะเป็นเยอะมาก แต่ถ้าแม่กังวลใจ​ ไปปรึกษาคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ​ กังวลมาก แต่พอใช้ตัวนี้หน้าน้องดีขึ้นจนเกือบหายแล้วคะ​ ตอนนี้หน้าขาวใสกว่าตัวอีกคะ😁😁

5y ago

น่าจดมีขายแต่ในเฟสนะคะ

ผื่นเด็กค่ะ เดียวก้อหายเอง หรือเช็ดน้ำอุ่น

ขอบคุณคะ จะลองใช้ดูนะค่ะ

5y ago

คะ​ เปนครีมออแกร์นิก เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดคะ

ขอบคุณคะ