แม่แม่ค่ะ วันนี้เรามีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ บริเวณใต้สะดือขวาล่างค่ะ เปนๆ หายๆ ตอนเจ็บนิแทบไม่อยากลุกเดินเลย

2 ตอบกลับ

เส้นเอ็นยึดมดลูกมันขยายหรือเปล่าคะ เราก็เป็นอาการนี้ค่ะ เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆ ช่วงอายุครรภ์ 3-5 เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกกำลังขยาย