ขอความรู้ค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะท้องแรกมีข้อสงสัยถามแม่ๆค่ะเวลากินอาหารเข้าไปเเล้วแน่นท้องอยากทราบว่าจะอันตรายกับน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องอืด แน่นท้อง แม่ลองแบ่งทานมื้อละน้อยแทนนะคะ และเคี้ยวอาหารให้ละเอียดค่ะ น้องก็แค่อาจอึดอัดบ้างเพราะโดนเบียด 😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ