ขอความรู้ค่ะ

ท้องจะป่องจากส่วนไหนก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงท้องน้อยค่ะต่ำกว่าสะดือ

1y ago

4วีคน้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลยค่ะแม่ความยาวของตัวอ่อนในช่วงสัปดาห์ที่ 4 จะยาวเพียง ¼ นิ้วเท่านั้น ส่วนท้องป่องอาจจะมาจากสาเหตุอื่นเช่น ทานเยอะ ท้องอืด ลมในท้องเยอะแต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ