อยากสอบถามแม่ๆค่ะ37+5 เห้นเป้นมูกใสผสมเลือด ไม่รุ้ว่าเป้นมูกเลือดไหมเพราะพึ่งท้องแรกค่ะ ปกติไหมค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดหรือมูกที่มีเลือดปนคะ

11mo ago

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ