ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ไม่แพ้ท้องเลยจ้า

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากได้ลูกสาวมากๆ☺ แม่ๆเชื่อแบบไหนบ้างค่ะเรื่องจะได้ลูกสาวลูกชาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้อง ไม่เคยอ้วก ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ 25วีคแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

อ่อจ้า. อยากได้ลูกสาวมากๆเลยค่ะอธิษฐานทุกวัน