ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ลูกหัวใจหยุดเต้น

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ พอท้องใหม่ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ท้องที่3แล้วค่ะ ท้องแรกก้อแท้ง

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า สาเหตุเพราะอะไรคะ🥺

2y ago

หมอบอกว่าโครโมโซมอาจจะผิดปกติค่ะ