ทานยาไม่ได้ทำไงดี?

เป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ ยาที่คุณหมอให้มาทานชื่อ ไตรเฟอร์ดีน ทานแล้วทำให้คลื่นไส้ อาเจียน เลยหยุดทานไป ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าให้หายแพ้ท้องก่อนค่อยกลับมากิน หยุดกินไปตอนท้องได้สองเดือนค่ะ ตอนนี้สี่เดือนแล้ว ก็ยังแพ้ท้องอยู่ อยากถามคุณแม่ท่านอื่นที่ทานยานี้แล้วเป็นเหมือนกัน ว่าลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปทานก่อนนอนค่ะ

4y ago

ก่อนนอนก็ทานดูแล้วค่ะ ทานไปสักพักก็อ้วกออกมา