มีใครแพ้ยาบำรุง ไตรเฟอร์ดีน มั้ยคะ

กินยาบำรุงที่เป็นโฟลิค+เหล็ก+ไอโอดีน แล้วมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน ตลอด มีใครเป็นมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นงั้บบ อ้วกตลอด ลองปรับเวลาดูน้าเอาไปทานก่อนนอนแทน ถ้าไม่ไหวบอกแพทย์ไปเลย เค้าจะเปลี่ยนยาให้น้าาา เหมือนเค้า✌️

เหมือนกันเลยค่ะ เปลี่ยนมากินตอนก่อนนอนก็คลื่นไส้

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูหรือยังจ้า

5y ago

ยังไม่เคยค่ะ เคยแต่กินหลังอาหารเที่ยงตามหมอสั่งค่ะ ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ

แพ้ ค่ะ