ถ่ายไม่ออก

เป็นคุณแม่ท้องที่3แล้วค่ะ สิ่งที่ไม่อยากจะเจอคือ ถ่ายไม่ค่อยออก นั่งในห้องน้ำนานแสนนานกก็ไม่ออก แต่พอออกจากห้องน้ำก็ปวดท้อง แถมต้องทำงานอีกเข้าห้องน้ำบ่อยก็จะโดนหาว่ามาหลับมาอู้ในห้องน้ำ เราเบื่อมากกับกการต้องมานั่งเบ่งให้ออกมันต้องใช้เวลานานมากๆเลยค่ะ ใครมีพอมีวิธีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่านกล้วยระหว่างมื้อ พอตอนเช้าดื่มน้ำอุ่นค่ะ

ทานผักผลไม้โยเกิร์ต. เยอะๆคะ