หลังผ่าคลอดเป็นริสีดวง

หลังผ่านคลอดเป็นริดสีดวง ถ่ายไม่ออก3วันแล้วควรทำอย่างไรคะขอคำเเนะนำหน่อยเครียดมากคะตอนนี้

2 ตอบกลับ

บอกหมอได้เลยค่ะ หมอจะมียาระบายอ่อนๆแบบน้ำให้ ถ้ามันไม่เป็นมากก็ไม่ต้องผ่าออกค่ะ

4mo ago

บอกไปว่าเป็นริดสีดวง มีติ่งไหม ถ้ามีก็บอกขนาดไป มีเลือดออกร่วมด้วยไหม มีอาการอะไรบอกให้หมดนะคะ อย่าปิดบังจะได้รักษาถูกจุดและหายสนิท อย่างบางคนนั่งแล้วเจ็บก็มี เลือดออกตลอดก็มีค่ะ