รักแรกพบ ตกหลุมรักโดยไม่มีเหตุผล

เป็นคุณพ่อครับ ไปหาหมอทุกครั้งขอให้หมอซาวด์ทุกครั้ง ขอให้ได้เห็นลูก กลับมามีกำลังใจทำงานต่อเลยครับ ภาพนี้24สัปดาห์ เห็นพี่เค้ายิ้มให้แล้วครับ ^^

รักแรกพบ ตกหลุมรักโดยไม่มีเหตุผล
11 ตอบกลับ

ลูกคลอดจะเห่อกว่านี้อีกค่ะ 🤣 ยิ่งคุณพ่อ ได้พบคุณหมอพร้อมแม่ทุกครั้ง ได้ฟังเสียงหัวใจลูก ได้ดูการซาวด์ลูกด้วยกันยิ่งเห่อ ลูบท้องให้ลูกเตะมือทุกวัน บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 2 วันแล้วค่ะ พ่อยังตื่นเต้นที่เนิสเซอรี่เอาลูกมาหัดดูดเต้าแม่😂

เอ็นดูทั้งน้อง ทั้งคุณพ่อเลยค่ะ 😊 ปกติไม่ค่อยเจอคุณพ่อมาโพสต์เท่าไหร่

2y ago

เห่อมากเลยครับ นอนเฝ้าท้องแม่ทุกวัน รอลูกถีบ ลูกเตะ มีความสุขมากๆเลยครับ

บ้านนี้เครียดมาก ทั้งมือทั้งเท้าบังหน้าให้มิดไปเลยลูก 🤣🤣

บ้านนี้ลูกสาว24W หนูก็ยิ้มโชว์คุณหมอเลยค่ะ

ดีใจแทนคุณแม่จังมีคุณพ่อใส่ใจแบบนี้🥰

ดีจัง บ้านนี้ที่คลีนิคหมอไม่ซาวให้เลย

บ้านนี้ท่าปวดหัวค่ะ 😁

ซาวเเบบนี้เสียเงิน​เท่าไหร่​คะ

2y ago

แล้วแต่ที่ค่ะ เราซาว 3-4มิติ 1,500 บาทค่ะ ที่คลีนิก

คุณพ่อ น่ารักมากค่ะ

สามีที่ดีมากนะคะ