รักแรกพบ ตกหลุมรักโดยไม่มีเหตุผล

เป็นคุณพ่อครับ ไปหาหมอทุกครั้งขอให้หมอซาวด์ทุกครั้ง ขอให้ได้เห็นลูก กลับมามีกำลังใจทำงานต่อเลยครับ ภาพนี้24สัปดาห์ เห็นพี่เค้ายิ้มให้แล้วครับ ^^

รักแรกพบ ตกหลุมรักโดยไม่มีเหตุผล
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เครียดมาก ทั้งมือทั้งเท้าบังหน้าให้มิดไปเลยลูก 🤣🤣