แก้วตาดวงใจ

รักแรกพบ. คนที่อยากรู้จักมากที่สุด

แก้วตาดวงใจ
81 ตอบกลับ

อยากให้ถึงเดือนตุลาคมเร็วๆ อยากมีโมเม้นนี้บ้างคะ ทุกวันนี้ ก็แฮปปี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเขา ลูกคนแรก รักมากค่ะ

หน้าตาหน้าเอ็นดูเชียวค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ😊

น่ารักมาค่ะอยากได้ลูกชายเหมือนกันแต่หมอบอกว่าเปนผู้หญิง

น้องน่ารักมากค่ะอยากให้ถึงเดือนกันยาแล้วชิ

น้องน่ารักจังค่ะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะค้า

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่แล้วคลอดตอนกี่วีคค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้. 10วันจร้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ☺️☺️☺️

น่าเกลียดน่าชังมาก ขอให้ได้แบบนี้น่ะ,😍😍

น่ารักน่าชังมากคะ ขอให้ได้แบบนี้นะคะ🙏💕

น่ารักมากเลยค่ะ แก้มแดงน่าฟัดมากกก