คุณ​แม่เลี้ยง​เดี่ยวเหนื่อยมั้ย​

เป็นคุณ​แม่เลี้ยง​เดี่ยว​เหนื่อยมากมั้ยคะ​ เฮ้อกำลังจะเกิดกับเหตุการณ์​นี้???

1 ตอบกลับ

ต้องเหนื่อยอยู่เเล้วจ้า เเต่ก็เพื่อลูกนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ บ้านนี้มีสามี เเต่ดูทรง คงต้องเลี้ยงคนเดียวค่ะ