เตรียมตัวคุณ​แม่เลี้ยง​เดี่ยว

วันนี้เพิ่งหย่าร้างกับสามีค่ะ เราต้องดเตรียมใจยังไงไม่ให้ร้องให้มากจนเกินไปค่ะต้องเตรียมตัวยังไงถึงจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวให้ลูกได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เรายังไม่มีประสบการณ์ แต่ก็ใกล้ในเร็ววันนี้แล้วค่ะ ถ้าคลอดปุ๊ปเราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลย ทุกวันนี้เวลาอยู่คนเดียว เราจะคิดฟุ้งซ่าน ก็มีร้องไห้คิดถึงเขาค่ะ แต่พยายามมองเหตุผลที่เราตัดสินใจแบบนี้ มองในสิ่งดีๆหรือประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ความโล่งใจ ความสบายตัว พยายามหาอะไรทำค่ะ เรารู้ว่าถ้าไม่ถึงจุดแตกหัก ผู้หญิงทุกคนไม่อยากมาถึงวันนี้หรอกค่ะ เข้าใจว่าการลืมเรื่องดีๆหรือความทรงจำที่ดีกับเขามันยาก และยิ่งเรามีลูกกับเขาด้วย แนะนำเข้าไปดู club friday show ตอนคุณพลอย ภรรยาเก่าปีเตอร์คอร์ปนะคะ เราได้ข้อคิดจากคุณพลอยเยอะมากเลย เธอเป็นผุ้หญิงที่แข็งแกร่งมากค่ะ ขอให้ผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปในเร็ววันค่ะ

เข้มแข็ง โฟกัสที่ลูก สู้ๆค่ะ