แม่เลี้ยง​เดี่ยว​

ขอวิธี​รับมือกับการเป็น​แม่เลี้ยง​เดี่ยว​หน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์​ได้30W แล้ว​ค่ะ​ แต่ยั​ง​ไม่ชินกับการเปลี่ยนแปลง​หลายอย่าง​ ยังร้องไห้​คนเดียว​บ่อยๆ​ ยังอ่อนแอมากๆ​ ยังทำใจไม่ได้​ บางทีเหนื่อย​จนคิดที่จะไม่อยากอยู่​แล้ว​ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ตั้งแต่ท้องเลย ตอนนี้ลูกเราจะ5ขวบแล้ว เรามีความสุขมาก ลูกรักเรามากๆๆๆๆๆ ตัวติดกันตลอดเวลา ดูแลกัน เป็นห่วงกัน สนุกไปด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน ทำอะไรด้วยกันทุกอย่างแฮปปี้มากๆค่ะ ไม่เหงาเลย555 สู้ๆนะคะ :)

สู้ๆนะคะเปฺ็นกำลังใจให้เชื่อว่าแม่ต้องผ่านมันไปได้ค่ะ✌️✌️