มีลูกยาก

เป็นคนมีลูกยากคะแม่ๆคนไหนพอมีวิธีทำให้ติดได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ลองใช้ชุดตรวจวันตกไข่ดูนะคะ จะได้รู้วันตกไข่ที่แน่นอนค่ะ ในกล่องจะมีรายละเอียดการใช้ และเริ่มทานโฟลิก วันละ 1 เม็ด เริ่มออกกำลังกายเช่นโยคะ ("โยคะสำหรับผู้มีบุตรยาก" ลองหาในยูทูปจะมีขึ้นมาเลยค่ะ) เราก็มีบุตรยากใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ