มีลูกยาก

เป็นคนมีลูกยากคะแม่ๆคนไหนพอมีวิธีทำให้ติดได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ลองใช้ชุดตรวจวันตกไข่ดูนะคะ จะได้รู้วันตกไข่ที่แน่นอนค่ะ ในกล่องจะมีรายละเอียดการใช้ และเริ่มทานโฟลิก วันละ 1 เม็ด เริ่มออกกำลังกายเช่นโยคะ ("โยคะสำหรับผู้มีบุตรยาก" ลองหาในยูทูปจะมีขึ้นมาเลยค่ะ) เราก็มีบุตรยากใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

ทานโฟลิค+ออกกำลังกาย(แม่และพ่อ)+อดใจไว้อย่าพึ่งมีอะไรกัน+นับวันไข่ตกแล้วจัดเต็มวันนั้นเลย >>บ้านนี้มำมาแล้วตอนนี้จะ 35wแล้วค่ะ ขอให้โชคดีน้า

แม่ลองวิธีนี้ดูจร้า...แม่บ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าทำวิธีนี้ครึ่งเดือนพออีกเดือนตรวจได้ข่าวดีเลยจร้า...ตอนนี้น้องได้ 18+4Wแล้วจร้า

ลองมาทุกวิธีคะ ไม่มี 8ปีแล้ว ล่าสุดคุยกับคุณหมอว่าจะทำกิ๊ฟ ไม่ทันได้ทำเลย แอบมีเองสะงั้น ตอนนี้ก็8เดือนแล้วคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคอมเม้นนะคะจะลองทำตามนะคะ❤❤

ทานยาโฟลิค แล้วนับวันไข่ตกค่ะ

ใช้แอพนับวันไข่ตกคะ

นับวันไข่ตกให้ตรงค่ะ

นับวันตกไข่ค่ะ