ขอคำแนะนำหน่อยคะ

31วีค น้องน้ำหนัก1550 น้ำหนักตัวน้อยไปไหมคะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ แต่ว่าการอัลตร้าซาวด์ดูนน.ลูก จะต้องบวกหรือลบ 300 กรัมค่ะ แม่สามารถเพิ่มนน.ได้อีกนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวน้ำหนักตัวน้องจะน้อยคนรอบข้างว่าน้อย แต่หมอว่าตามเกณฑ์ปกติ เราเลยเครียด

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ ✌️✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ