อยากมีน้อง

เป็นคนที่มีลูกยากมาก ไม่คุมกำเนิดมาจะเกือบปีแล้วคะ วิธีไหนที่ว่าดีทำหมด วิธีสุดท้ายที่ยังไม่ทำคือปรึกษาแพทย์ ??

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ รอมา 3 ปีกว่าๆ คิดว่าจะไม่มีลูกซะแล้ว เพราะเคยแท้งไปเลยติดอยาก แต่หลังๆ ก็ลองนับวันตกไข่ และก็ลองเปลี่ยนจากการมีอะไรกันบ่อยเป็นพักไม่ได้มีอะไรกันบ่อยนานๆทีมี และออกกำลังกายค่ะ หลังจากนั้นก็มีข่าวดี ติดเร็วเลยค่ะ มาแบบ งง เลยค่ะจากทีรอมานานโครต ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะเดียวน้องต้องมาค่ะมีหวังค่ะ แต่ถ้ายังไม่มาแม่ลองปรึกษา คุณหมอดูนะค่ะ ถ้าแม่มีงบแนะนำแม่ทำเด็กหลอดแก้วเลยค่ะปรึกษาคุณหมอด้านนี้เลยค่ะแม่ แต่อาจจะใช้เงินเยอะหน่อยนะค่ะ หรือไมแม่อาจจะต้องขูดมดลูกก็ได้ค่ะ มดลูกแม่อาจจะหนา เลยติดอยาก ค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่อยากมีน้องนะค่ะ ขอให้น้องมาเร็วๆนะค่ะ

5y ago

จ้า 🥰🥰🥰

ของบ้านนี้ก็มียากค่ะ ปล่อยมาตลอด 4 ปีไม่ติดเลย ลองปรับที่ตัวเอง เริ่มปรับการทาน เน้นโฟลิค โปรตีนจากเมล็ดถั่วทานทุกวัน ออกกำลังกายเบาๆเน้นท่าบริหารมดลูก นอนเร็วขึ้น ทำแบบนี้ประมาณเดือนเดียวค่ะ ติดเลยสมการรอคอย

พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียดหรือวิตกกังวล ออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ5หมู่ ยิ่งนับวันไข่ตกด้วยแล้ว โอกาสมีสูงค่ะ สู้ๆค่ะ

ลองกินยาคุม กินสักแผงสองแผงพอ พอเริ่มแผงใหม่ลองกินแบบกินบ้างไม่กินบ้างดูค่ะ ปรับฮอร์โมนดูนะคะ

บ้านนี้แพ้ยาคุมไม่คุมเลยลูกคนแรก7ปีแล้วปล่อยมาจนถึงตอนนี้พึ่งท้องได้6เดือน

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแก้ไขให้ตรงจุดเดี๋ยวสักวันน้องก็ต้องมาค่ะสู้ๆจ้า😊

ชองหมดแล้วจ้า นับวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ลองทุกอย่างแล้วคะ

เด่วจะลองทำนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ลองเทส LH เเล้วใช่มั้ยคะ