ตรวจไข่ตก

เป็นคนที่ประจำเดือนมา ปีละครั้ง แล้วอยากมีน้อง เลยปรึกษาหมอ หมอให้ยามาปรับ​ฮอร์โมน​ให้ประจำเดือนมา ผ่านไป 1 เดือน ตอนนี้ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกดู ตรวจมาได้ 4 วันแล้ว ปรากฏ​ว่า​ขึ้น 2 ขีดทุกอัน แสดงว่ามดลูกของเราเริ่มมีการผลิตไข่แล้วใช่มั๊ยคะ เริ่มกลับมาปกติแล้วใช่มั๊ยคะ รบกวนผู้รู้ตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้สมหวังนะเราเองคนนึ่งที่ ปจด มาไม่ปกติบางทีขาดเป็น 2-3 เดือน อยากมีลูกมากเลยค่ะเลยไปปรึกษาหมอเดือนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะท้องม

5y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​

โดยปกติแล้วตรวจไข่ตกจะขึ้น2ขีดทุกวันค่ะ แต่จะจางๆ ถ้าวันไหนที่ไข่จะตกจะขึ้น2ขีดเข้มเท่ากันค่ะ

5y ago

เราใช้ยี่ห้อibabiค่ะ