ตรวจไข่ตก

อยากทราบว่าแบบนี้ไข่ตกรึยังค่ะ

ตรวจไข่ตก
8 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ต้องรีบจัดเลยค่ะ เพราะไข่จะมรอายุได้เพียง1-2 วันแล้วแต่สุขภาพและอายุของผู้หญิง ส่วนน้ำเชื้อก็เช่นเดียวกันค่ะ..สู้ๆๆค่ะ

ตรวจไข่ตกตรวจยังไงค่ะ มีที่ตรวจไข่ตกโดยเฉพาะรึค่ะ รึว่าใช้แบบไหนค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ปั๊มลูกเลยชัดเจน2ขีดเท่ากัน ไข่ตกชัวร์

ตกแล้วค่ะ จัดไปวันเว้นวัน อิอิ

ไข่ตกค่ะ จัดการบ้านด่วนๆค่ะ

5y ago

🙏🙏

ทำการบ้านได้เลยค่ะ

จัดด่วน ๆ จ้า 👶

ไข่ตกค่ะ